5 điều cần lưu ý khi dùng thuốc bổ Elevit cho bà bầu không thể bỏ qua
5-luu-y-khi-su-dung-thuoc-elevit

CÁCH NHẬN BIẾT THUỐC ELEVIT THẬT GIẢ CÁC MẸ

Dưới đây là những điều cần lưu ý khi dùng thuốc bổ Elevit cho bà bầu mà các chị em cần chú ý để thuốc phát huy tối đa công dụng nhất.

Viên uống Elevit là thực phẩm chức năng có chứa các loại vitamin và khoáng chất cần thiết đóng vai trò quan trọng trong việc bổ sung dưỡng chất cho các chị em mang thai. Tuy nhiên, rất nhiều mẹ bầu mắc vẫn mắc một số sai lầm khi dùng Eleivt dẫn đến việc hạn chế hấp thụ của thuốc.

Elevit là viên uống bổ sung dưỡng chất cho bà bầu nổi tiếng thế giới

Những lưu ý khi dùng Elevit không thể bỏ qua:

 • Trong viên uống Elevit có tập hợp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất chính cần thiết, vì thế khi dùng sản phẩm này thì các bạn không cần phải bổ sung thêm các loại thuốc bổ khác nữa. Ngoại trừ một số trường hợp được các bác sĩ chỉ định nên các chị phải lưu ý khi dùng Elevit cho bà bầu nhé!

 • Để tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất của thuốc, các chị nên uống Elevit vào buổi sáng sau khi ăn 30 phút và nên hạn chế uống vào buổi tối.

 • Elevit có thể cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho suốt thai kỳ của mẹ bầu, kể cả những tháng cuối thai kỳ. Vì thế, các mẹ bầu không cần phải bổ sung thêm canxi trong giai đoạn 3 tháng cuối của thai kỳ đâu nhé.

 • Một điều cần lưu ý khi dùng Elevit là các mẹ bầu có thể uống Elevit kết hợp bổ sung DHA cùng lúc được nhé. Bởi DHA có công dụng giúp tăng khả năng phát triển não bộ cho thai nhi rất hiệu quả. Tuy nhiên, các mẹ cần cần lưu ý không nên uống Acid folic cùng với Elevit vì trong sản phẩm đã cung cấp đủ hàm lượng Acid folic cần thiết để cung cấp cho mẹ và bé rồi. Nếu như bổ sung thêm nữa sẽ gây ra tình trạng dư thừa, khiến cơ thể mẹ bầu không hấp thụ được và có thể mang lại tác dụng không như mong muốn.

Cần có chỉ định của bác sĩ khi các mẹ muốn uống kết hợp Elevit với các loại thuốc bổ khác

 • Các mẹ bầu nên kết hợp chế độ ăn uống dinh dưỡng trong các bữa ăn với việc uống Elevit hằng ngày. Các mẹ có biết nếu chỉ dùng thuốc không thôi mà không chăm chút cho bữa ăn dành cho mẹ bầu thì kết quả mang lại cũng không được như mong muốn. Đặc biệt, nếu như quá tin tưởng vào công dụng của thuốc mà bỏ qua lịch thăm khám của thai kỳ cũng là sai lầm mà chị em nên tránh.
 • Các mẹ bầu nên sử dụng vitamin tổng hợp một cách đều đặn để mang lại hiệu quả tốt nhất. Cần nắm rõ những 5 điều lưu ý khi dùng Elevit kể để giúp bảo vệ sức khỏe cho mẹ và bé nhé!

 

Các mẹ bầu nên kết hợp chế độ ăn uống dinh dưỡng trong các bữa ăn với việc uống Elevit hằng ngày.

Share this Post:

Bạn quan tâm:

3 Bình luận

 1. Huyền Như

  Cảm ơn bạn, bài viêt rất thiết thực, chi tiết. Mình đã làm theo và lựa chọn được mẫu Elevit theo mình là chính hãng

  • Mình cũng tìm hiểu về thuốc và xem tin này để phân biệt thuốc elevit giả

 2. Thanh Hằng

  Bé nhà mình đã được 6 tháng. Hôm nay mới vào lại trang để cảm ơn các bạn